Abicor Binzel

Hiển thị kết quả duy nhất

Abicor Binzel là một thương hiệu của Đức, có trụ sở tại Giessen, chuyên sản xuất các sản phẩm mỏ hàn, cắt, phụ kiện hàn, vật tư tiêu hao hàn…cho các quy trình MIG, TIG, Robotics và Plasma.

Được thành lập 1939, tập đoàn ABICOR BINZEL là nhà sản xuất các thiết bị HÀN và SÚNG HÀN hàng đầu thế giới về chất lượng và hiệu quả trong mọi lĩnh vực HÀN: MIG/MAG, TIG, Plasma, Robot, Laser

Tất cả các sản phẩm của Abicor Binzel đều được chứng nhận ISO-9000 để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy.

Các sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trên khắp thế giới tại các địa điểm sản xuất khác nhau của Abicor Binzel, bao gồm Hoa Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc.

Hiện nay thương hiệu Abicor Binzel có hơn 30 công ty con, hơn 20 đối tác bán hàng độc quyền và hơn 1000 nhân viên trên toàn thế giới, ABICOR BINZEL Group có mặt tại hơn 50 quốc gia.

Chất lượng đi đầu

Với đội ngũ nghiên cứu phát triển (R&D) hùng hậu và các phòng LAB hiện đại, ABICOR BINZEL luôn luôn đi đầu trong việc nghiên cứu cải tiến công nghệ nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả cho công việc HÀN.

ABICOR BINZEL luôn chú trọng đặt giá trị đặc biệt vào chất lượng cao của các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hệ thống quản lý chất lượng đã được phê duyệt DIN EN ISO 9001, được chứng nhận lần đầu tiên vào năm 1996 và tiếp tục cung cấp nền tảng thành công cho các mức chất lượng cực cao. Công ty có nghĩa vụ cải tiến liên tục tất cả các quá trình và sự thành công của hệ thống quản lý chất lượng.

Nhà phân phối sản phẩm Abicor Binzel chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cát An Nhiên hiện nay là nhà phân phối Ủy quyền Abicor Binzel – CHLB Đức tại Việt Nam

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Abicor Binzel do công ty Cát An Nhiên nhập khẩu đều có Chứng chỉ CO (chứng chỉ xuất xứ do phòng thương mại cấp) bản chính.

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ, tư vấn và mua sắm các sản phẩm Abicor Binzel chính hãng, vui lòng liên hệ Hotline 0975 44 88 73.